รับทํา SEO สมุทรปราการ

รับทำ SEO สมุทรปราการด้วยไหม? หากธุรกิจของคุณอยู่ใกล้เคียงกับกรุงเทพฯ จะสู้กับคู่แข่งในเมืองใหญ่ได้ไหม? ต้องการโอกาสธุรกิจให้มากกว่าคู่แข่งได้หรือไม่?

คำตอบคือ เป็นไปได้ไม่ไกลเกินเอื้อม หากคุณให้ความสำคัญกับทำการตลาดออนไลน์อย่างเช่น การทำ SEO ก็มีความเป็นไปได้สูงในการสร้างโอกาสทางธุรกิจ ถ้าคุณมองหาบริษัทดี ๆ บริการรับทำ SEO สมุทรปราการ ก็ต้องบอกว่า MaewSom ช่วยดูแลคุณได้ เราผ่านการจ้างทำ SEO มามาก ยินดีที่จะรับฟังปัญหาและนำธุรกิจของคุณไปสู่เป้าหมายด้วยวิธีที่ถูกต้อง ได้ผลจริง 

ทำความเข้าใจบริการรับทํา SEO สมุทรปราการกันก่อน

MaewSom รับทำ SEO สมุทรปราการให้กับผู้จ้างทำ SEO ที่มีจิตใจเป็นอันหนึ่งอันเดียวกัน เรามีความจำเป็นต้องพูดคุยกัน ตกลงกันให้ชัดเจนก่อน จึงจะร่วมงานกันได้ตลอดรอดฝั่ง

 • คุณสามารถใช้บริการ Google Ad เพื่อที่จะเห็นผลลัพธ์ได้เร็วกว่า แต่ขอเล่าจากประสบการณ์ของเราเลยว่า การทำ SEO เพื่อทำเว็บติดหน้าแรกนั้นต้องใช้เวลามากกว่า ซึ่งหากมองในระยะยาว เมื่อทำเว็บติดหน้าแรกได้สำเร็จ ก็จะติดอันดับไปอย่างต่อเนื่อง เรียกว่า “คุ้มค่า” ที่ลงทุน
 • บริการรับทำ SEO สมุทรปราการของเราไม่เหมาะกับผู้ที่เรียน SEO มาหลายตำรา คุณจำเป็นที่จะต้องเปิดใจให้กว้าง รับฟังแนวคิด วิธีการทำงานของเราและไว้วางใจให้เราบริการเพราะเราก็มีเหตุผลและมีหลักการทำงานเช่นกัน
 • บริการรับทำ SEO สมุทรปราการของเราเหมาะกับคนที่มีความพร้อมในการทำงาน เพราะคนที่พร้อมจะให้ความร่วมมืออย่างเต็มที่ ซึ่งการจะทำ SEO ให้สำเร็จได้นั้น เราต้องอาศัยข้อมูลจากผู้จ้างทำ SEO อาศัยความรู้จากเรา อาศัยกันและกัน ยิ่งให้ข้อมูลเร็ว ก็จะทำให้มีความได้เปรียบในการแข่งขัน
 • ไม่รับทำ SEO ให้กับคลินิกทุกประเภทและเว็บการพนัน

ขั้นตอนบริการรับทํา SEO สมุทรปราการ

บริการรับทํา SEO สมุทรปราการของเราตั้งอยู่บนหลักการชัดเจน ถูกต้องตามหลักการจัดอันดับของเครื่องมือค้นหาหรือ Google อย่างแน่นอน ไม่มีสายดำแน่นอน ผู้ที่จ้างทำ SEO กับเราขอให้มั่นใจในส่วนนี้ได้

1. Competitor Analysis

ในการทำธุรกิจจะขาดสิ่งนี้ไปไม่ได้เลย นั่นคือ การทำความรู้จักคู่แข่ง หรือ การวิเคราะห์คู่แข่งอย่างละเอียดนั่นเอง การรับทํา SEO สมุทรปราการก็จำเป็นที่จะต้องวิเคราะห์คู่แข่งเช่นกัน สำรวจจุดแข็งจุดอ่อนของคู่แข่ง เมื่อมีเป้าหมายชัดเจนแล้ว จึงนำไปสู่การหาวิธีสร้างความได้เปรียบในการแข่งขัน

2. Keyword Research

บริการรับทํา SEO สมุทรปราการ จะต้องมีการวิเคราะห์ keyword อย่างละเอียดในแง่มุมต่าง ๆ เพื่อที่จะเลือกคีย์เวิร์ดที่มีคุณภาพมากที่สุดมาใช้ในการทำ SEO เพื่อทำเว็บติดหน้าแรกได้อย่างมีประสิทธิภาพ งานนี้เรียกว่า ถ้าทำออกมาได้ดี วิเคราะห์จนได้คีย์เวิร์ดตรงจุดแล้ว การทำ SEO จะได้ผลดี เพราะคีย์เวิร์ดเป็นสิ่งที่ผู้คนใช้ในการค้นหาบนเครื่องมือค้นหา คีย์เวิร์ดนี้จึงนำพาผู้คนให้เข้าถึงเว็บไซต์ของเราได้เป็นจำนวนมาก

3. Web Structure

บริการรับทํา SEO สมุทรปราการ จะคำนึงถึงเว็บไซต์ที่ออกแบบมาเป็นอย่างดี มีโครงสร้างที่ Google bot เข้าถึงได้ง่าย ทำให้ Google รู้จักว่าเราเป็นใคร ทำธุรกิจประเภทไหน ขายสินค้าหรือบริการอะไรบ้าง มีการเชื่อมโยงภายในเว็บไซต์ถึงกัน ทำให้คะแนนในการจัดอันดับบน Google สูงด้วยและทำให้คนที่มาเยือนเว็บไซต์ของเราเข้าใจได้ง่าย ส่งผลต่อการทำยอด สร้างรายได้ให้กับธุรกิจ

4. On Page Optimization

นอกจากโครงสร้างที่ดีแล้ว ภายในทุกอย่างต้องดีด้วย การปรับปรุงเว็บไซต์ธุรกิจให้มีคุณภาพอย่างสม่ำเสมอ อย่างเช่น เพิ่มความเร็วเว็บไซต์ การจัดทำ Heading ต่าง ๆ ให้เหมาะสม จะทำให้คะแนนในการจัดอันดับบน Google เพิ่มมากขึ้นเช่นกัน On Page Optimization จึงมีความสำคัญมากสำหรับบริการรับทํา SEO สมุทรปราการ

5. OFF Page Optimization

การใช้ปัจจัยภายนอกเป็นอีกวิธีในบริการรับทำ SEO สมุทรปราการ ติดหน้าแรก Google ซึ่งปัจจัยเหล่านี้มาจากการทำงานหลายอย่าง ที่นิยมกันจะเป็นการทำ Backlink กลับมาหาเว็บไซต์ของเรา ในส่วนนี้ Google จะให้คะแนนสำหรับผู้ที่มี Backlink กลับมามาก ๆ หมายความว่า Traffic จากภายนอกมีปริมาณมากและยิ่งถ้าแหล่งที่มาที่มีการอ้างถึงเว็บไซต์ของเรานั้นเป็นผู้ที่มีความน่าเชื่อ ก็นับว่ามีคุณภาพมากขึ้นไปอีก คะแนนก็จะสูงมากยิ่งขึ้นเช่นกัน

6. SEO Report

บริการรับทํา SEO สมุทรปราการของเรามีจุดเด่นตรงที่ความเป็นปัจจุบัน (Real time) ของ Report ไม่ว่าจะเป็นการจัดอันดับบน Google หรือแม้กระทั่งปัญหาที่เกิดขึ้น หากมีการ Monitor พบก็จะสามารถเข้าไปแก้ไขได้อย่างรวดเร็ว เรียกว่า Report ก็ Real time การ Monitor ทำอย่างสม่ำเสมอ แก้ปัญหาก็ทันใจ

รับทํา SEO สมุทรปราการ จ้างเราแล้วดีอย่างไร?

MaewSom รับทํา SEO สมุทรปราการ ด้วยวิธีที่ถูกต้องตามหลักเกณฑ์การจัดอันดับของ Google ซึ่ง Google จะมีการประกาศความเคลื่อนไหวต่าง ๆ อยู่ตลอดเวลา เราจึงต้องหมั่นอัปเดตความรู้กับ Google อย่างสม่ำเสมอ ไม่อย่างนั้น Rank ของเว็บไซต์ของเราอาจจะหล่นวูบเลยก็ได้ ด้วยเหตุนี้การทำ SEO จึงต้องมีความรู้มากพอและทราบหลักการทำงานของ Google เป็นอย่างดี จึงจะทำ SEO แล้วประสบความสำเร็จ 

 • เรามีประสบการณ์กว่า 10 ปี รับมือกับปัญหามาทุกรูปแบบ บริการรับทํา SEO สมุทรปราการ ของเราจึงเป็นการทำงานแบบมืออาชีพ
 • เราเขียนบทความที่มีประสิทธิภาพ มั่นใจว่าทุกบทความเป็นบทความคุณภาพ
 • เราทำงานอย่างมีระเบียบแบบแผน มีการวางแผนก่อนเสมอ เน้นการทำงานอย่างมีหลักการ ใช้ข้อมูลจริงในการทำงาน ไม่ได้แค่คุยโอ้อวดแต่อย่างใด
 • รับทํา SEO สมุทรปราการเป็นการทำทุกอย่างที่เรารู้ทั้งหมดเพื่อโปรโมตเว็บไซต์บน Google และเนื่องจาก Google ให้คะแนนเว็บไซต์โดยวัดจาก “คุณภาพ” ที่แท้จริง จึงมีความจำเป็นที่จะต้องทำ SEO ในแบบที่ถูกหลักเกณฑ์เท่านั้น เพื่อที่จะทำเว็บติดหน้าแรกตลอดกาล ดังนั้นเราจะไม่ใช้โปรแกรมช่วยเหลือใด ๆ ของสายดำอย่างเด็ดขาด
 • ลูกค้าธุรกิจที่มาจ้างทำ SEO กับเรา มีมากถึง 50 ธุรกิจ และเราทำมาแล้วกว่า 5,000 คีย์เวิร์ค
 • ด้วยความเป็นเจ้าของกิจการเช่นกัน เรามีความเข้าใจธุรกิจของคุณ ไม่ว่าจะเป็นธุรกิจขนาดเล็กหรือธุรกิจขนาดกลาง เราต้องการที่จะเติบโตไปพร้อมกับคุณ และที่สำคัญเราคิดราคารับทํา SEO สมุทรปราการให้กับคุณไม่แพงเลย
 • Report ที่คุณได้รับ จะเป็น Report แบบ Real time สามารถเข้าถึงได้ทุกเมื่อ
 • ความเข้าใจกันและกันเป็นสิ่งที่เราให้ความสำคัญมาก ขอให้คุณรู้สึกสะดวกใจทุกครั้งเมื่อต้องการพูดคุยกับเรา MaewSom ก็สะดวกใจด้วยเช่นกัน ที่จะช่วยเหลือคุณ พร้อมแชร์ความรู้แบบหมดเปลือก ไม่มีอั้น และยังสามารถให้คำปรึกษาแนวทางการทำ Online Marketing รวมถึงเรื่องอื่น ๆ ที่เป็นประโยชน์กับการทำธุรกิจอีกด้วย